SERVICES
Venus Fiore

สุขภาพของผู้หญิงคืออะไร?

            เมื่อเวลาผ่านไปผู้หญิงจะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของร่างกายและสุขภาพภายในและภายนอกรวมถึงจุดซ่อนเร้นอันเนื่องมาจากภาวะวัยหมดประจำเดือนซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนก่อให้เกิดอาการต่างๆตามมาเช่นภาวะช่องคลอดแห้งเกิดการระคายเคืองในช่องคลอดหรือเกิดการขยายตัวของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจากการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ

Vaginal Atrophy เป็นภาวะที่สามารถพบได้ 50% ในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนทำให้มีอาการช่องคลอดแห้งรู้สึกไม่สบายขณะมีเพศสัมพันธ์แต่ภาวะดังกล่าวก็สามารถเกิดได้ในทุกช่วงวัย

43% ของผู้หญิงในทุกช่วงวัยนั้นประสบกับปัญหาทางเพศในด้านต่างๆสาเหตุของปัญหานั้นสามารถเกิดจากภาวะช่องคลอดแห้งทำให้รู้สึกเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์และองค์ประกอบอื่นๆ

43% ของผู้หญิงให้ความสำคัญกับจุดซ่อนเร้นและมองหาตัวช่วยใหม่ๆในการคืนความอ่อนเยาว์ความมั่นใจแก่จุดซ่อนเร้นทั้งภายในและภายนอก

58%   ของผู้หญิงมีอาการช่องคลอดไม่กระชับภายหลังการคลอดบุตรการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนการบาดเจ็บอายุที่มากขึ้นเป็นต้นซึ่งสามารถเป็นสาเหตุของอาการช่องคลอดไม่กระชับและนำมาซึ่งการรับความรู้สึกได้น้อยลงขณะมีเพศสัมพันธ์

What to expect

            สุขภาพที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิงนั้นหมายถึงการดูแลในสิ่งที่สำคัญที่สุด venus fiore™ สามารถบรรเทาปัญหาที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของจุดซ่อนเร้นได้อย่างอ่อนโยนเพื่อคืนความมั่นใจให้คุณอีกครั้ง

ผลลัพธ์ที่ได้

            venus fiore™ สามารถรักษาปัญหาช่องคลอดได้โดยไม่ต้องผ่าตัดหรือการรักษาด้วยฮอร์โมนดังนั้นคุณจึงสามารถกลับมารู้สึกมั่นใจคืนความสาวได้อีกครั้ง

ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อจุดซ่อนเร้น

            การรักษาด้วย applicators ทั้ง 3 หัวของ venus fiore™ เป็นการใช้ครั้งเดียวทำให้สะอาดและปลอดภัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อจากการรักษาจากครั้งอื่นๆ

ไม่ต้องพักฟื้น

            การรักษามีความปลอดภัยกับทุกสภาพสีผิวใช้เวลาในการทำการรักษาไม่นานและภายหลังการรักษาสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น

How venus fiore™ works

            venus fiore™  ใช้เทคโนโลยีที่นำคลื่นความถี่วิทยุ (RF) แบบ (MP2) ด้วยการปล่อยคลื่นความถี่วิทยุแบบหลายขั้วเพื่อกระตุ้นความร้อนได้ทั่วถึงและสามารถลงได้ลึกกว่าพลังงานความร้อนตัวอื่นๆ ซึ่งสามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ไฟโบบราส กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้นและเพิ่มการผลิตสารหล่อลื่นเยื่อบุผนังช่องคลอด

Automatic Temperature Control (ATC)

            ด้วยระบบการควบคุมการจ่ายพลังงานอัตโนมัติทำให้สามารถควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในผลการรักษาที่เราต้องการได้อย่างแม่นยำและง่ายต่อการใช้งานทำให้เรามั่นใจว่าได้รับพลังงานความร้อนที่เหมาะสมในการรักษา

ผลลัพธ์ในการรักษา

            venus fiore™แนะนำให้ทำการรักษา 3 จุดที่สำคัญสำหรับผู้หญิงการฟื้นฟูภายในช่องคลอดกระชับจุดซ่อนเร้นภายนอกและปรับผิวให้เรียบเนียนแต่ละครั้งในการรักษาอุปกรณ์ที่ใช้จะเป็นแบบใช้ครั้งเดียวและทิ้งเพื่อความสะอาดและปลอดภัยในการมาทำการรักษาในหนึ่งครั้งสามารถทำได้ทั้ง 3 บริเวณ

  1. Internal Vaginal
  2. Labia Skin Tightening
  3. Mons Pubis Reduction

            ในแต่ละขั้นตอนการรักษาใช้เวลาเพียง 10-15 นาทีและควรกลับมาทำซ้ำในทุก 3-4 สัปดาห์ซึ่งจะสามารถคงผลลัพธ์ได้ยาวนานถึง 6 -12 เดือน

What venus fiore™ Can Do For You

            Fiore เป็นเครื่องใช้เทคโนโลยีที่ทำงานร่วมกันระหว่าง multi polar RF ช่วยให้เกิดการหดตัวของคอลลาเจนและการกระตุ้นสังเคราะห์คอลลาเจนขึ้นมาใหม่และ pulse Electro Magnetic Field ช่วยกระตุ้นให้เกิดการสังเคราะห์คอลลาเจนใหม่ทำให้เกิดการซ่อมแซมเนื้อเยื่อภายในได้เร็วขึ้นผิวตึงกระชับไวขึ้นประกอบด้วย 3 หัวคือหัวที่ใช้ภายนอกและหัวที่ใช้ภายในช่องคลอดโดยแต่ละหัวจะใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้งเพื่อความสะอาดปลอดภัยกับคนไข้

Internal Vaginal Applicator

            Applicatorใช้สำหรับภายในช่องคลอดมีระบบควบคุมอุณหภูมิขณะทำการรักษาเพื่อความปลอดภัยและรู้สึกสบายสำหรับคนไข้ขณะทำการรักษาแพทย์ไม่จำเป็นต้องขยับ Applicator ไปมาจึงทำให้ได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุด

Labia And Mons Pubis Applicators

            Applicatorsสำหรับรักษาภายนอกจุดซ่อนเร้นเพื่อคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่จุดซ่อนเร้น Fiore Applicators ได้รับการออกแบบให้มีความเหมาะสมกับบริเวณภายนอกที่ทำการรักษาคืนความตึงกระชับเพื่อความมั่นใจของคุณผู้หญิง

#กระชับช่องคลอด #ช่องคลอดกระชับ #รีแพร์ #แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด #คืนความมั่นใจให้ผู้หญิง

Other Services
  • Ultherapyเป็นเทคโนโลยีที่ส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง ลงลึกไปถึงบริเวณเนื้อเยื่อชั้น SMAS (Superfical Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า โดยคลื่นเสียงนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ อย่างสม่ำเสมอ และทิ้งระยะห่างระหว่างจุดประมาณ 1 – 1.5 มิลลิเมตร ซึ่งแพทย์จะสามารถมองเห็นชั้นผิวหนังผ่านหน้าจอในขณะทำ แพทย์จะประเมินและควบคุมได้ทันที จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการรักษาและมีความปลอดภัยสูง
  • ฉีดเติมไขมันหน้าเด็ก ด้วยเทคนิค micro fat grafting ช่วยให้ใบหน้าดูมีโวลุ่ม ดูมีมิติมากขึ้น หน้าผาก ใต้ตา แก้มตอบ เพิ่มโวลุ่มแก้ม ให้ส่วนกลางใบหน้าพุ่ง คางเข้ารูป ร่องแก้ม ขมับตอบ
  • ที่สุดแห่งนวัตกรรม คืนความอ่อนเยาว์...ด้วยไขมันตัวเอง
  • นวัตกรรมแสงเลเซอร์ชั้นสูงจากประเทศเยอรมัน ผลิตแสงเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 577 นาโนเมตร โดยเลเซอร์ชนิดนี้สามารถถูกดูดซับได้ดีในเม็ดเลือดแดง
  • ใช้รักษา - หลุมสิว - รักษาริ้วรอย - กระชับรูขุมขน - ความผิดปกติของเม็ดสี - ผิวไม่เรียบเนียน - ผิวหย่อนคล้อย ได้รับการรับรองจาก US FDA ว่าเห็นผลจริง
สาขาสงขลา
ปากซอย 6 วชิรา (ถ.ทะเลหลวง) อ.เมือง จ.สงขลา 90000
โทร 074-327-338, 085-671-0008
สาขาหาดใหญ่
143 ถ.จุติอนุสรณ์ (เยื้องโรงแรมหรรษาเจบี) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา 90110
โทร 074-230377, 083-193-1117 แฟ๊กซ์ 074-230344
แบบฟอร์มติดต่อเรา