SERVICES
eTWO เครื่อง eMatrix รุ่นใหม่ ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการรักษาหลุมสิว เผยผิวสวยเรียบเนียน ได้รับการรับรอวจาก อย. อเมริกา ว่าเห็นผลจริง

eTWO เครื่อง eMatrix รุ่นใหม่ ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการรักษาหลุมสิว เผยผิวสวยเรียบเนียน ได้รับการรับรอวจาก อย. อเมริกา ว่าเห็นผลจริง

 

 

ใช้รักษา

- หลุมสิว  - รักษาริ้วรอย  - กระชับรูขุมขน - ความผิดปกติของเม็ดสี - ผิวไม่เรียบเนียน - ผิวหย่อนคล้อย ได้รับการรับรองจาก US FDA ว่าเห็นผลจริง

 

 

เนื่อง จากปัญหาของผิวในแต่ละคนมีความรุนแรงแตกต่างกัน eMatrix จึงมีโปรแกรมให้เลือกถึง 3 โปรแกรม เพื่อให้เหมาะสมกับปัญหาของผิวที่มีความแตกต่างกัน โดย

– Program A เหมาะสำหรับริ้วรอยตื้นๆ ทำให้หน้ากระจ่างใส ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับ จะเกิดการทำลายผิวหนังด้านบนและลอกออกเพียงเล็กน้อย อาจไม่เห็นเป็นสะเก็ดเลย

– Program B เหมาะสำหรับริ้วรอยปานกลาง หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน สีผิวไม่สม่ำเสมอ จะเกิดการทำลายผิวหนังด้านบนและลอกออกบางส่วน อาจเห็นเป็นสะเก็ดบางๆได้บางจุด

– Program C เหมาะสำหรับริ้วรอย หลุมสิวลึก จะเกิดการทำลายผิวหนังด้านบนและลอกออก อาจเห็นเป็นสะเก็ดได้บางจุด พลังงาน RF จะสามารถลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน

 

 

ขณะทำจะรู้สึกอย่างไร

อาจ รู้สึกคล้ายถูกดีด รู้สึกเจ็บได้บ้างบางจุด แต่ผู้ป่วยจะได้รับการทายาชาก่อนทำการรักษาทุกราย ทั้งนี้ผู้ป่วยควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัด ก่อนมาทำการรักษาอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังการรักษา

 

#เลเชอร์หลุมสิว #เลเชอร์รูขุมขน #หลุมสิว #ผิวหน้าเรียบเนียน # ผิวสุขภาพดี

Other Services
  • Ultherapyเป็นเทคโนโลยีที่ส่งผ่านพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง ลงลึกไปถึงบริเวณเนื้อเยื่อชั้น SMAS (Superfical Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับที่แพทย์ศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า โดยคลื่นเสียงนี้จะลงไปเป็นจุดเล็กๆ อย่างสม่ำเสมอ และทิ้งระยะห่างระหว่างจุดประมาณ 1 – 1.5 มิลลิเมตร ซึ่งแพทย์จะสามารถมองเห็นชั้นผิวหนังผ่านหน้าจอในขณะทำ แพทย์จะประเมินและควบคุมได้ทันที จึงทำให้มีประสิทธิภาพในการรักษาและมีความปลอดภัยสูง
  • ฉีดเติมไขมันหน้าเด็ก ด้วยเทคนิค micro fat grafting ช่วยให้ใบหน้าดูมีโวลุ่ม ดูมีมิติมากขึ้น หน้าผาก ใต้ตา แก้มตอบ เพิ่มโวลุ่มแก้ม ให้ส่วนกลางใบหน้าพุ่ง คางเข้ารูป ร่องแก้ม ขมับตอบ
  • แก้ปัญหา ช่องคลอดหลวมไม่กระชับ คืนความอ่อนเยาว์ให้กับน้องสาวเพื่อสุขภาพที่ดี
  • ที่สุดแห่งนวัตกรรม คืนความอ่อนเยาว์...ด้วยไขมันตัวเอง
  • นวัตกรรมแสงเลเซอร์ชั้นสูงจากประเทศเยอรมัน ผลิตแสงเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 577 นาโนเมตร โดยเลเซอร์ชนิดนี้สามารถถูกดูดซับได้ดีในเม็ดเลือดแดง
สาขาสงขลา
ปากซอย 6 วชิรา (ถ.ทะเลหลวง) อ.เมือง จ.สงขลา 90000
โทร 074-327-338, 085-671-0008
สาขาหาดใหญ่
143 ถ.จุติอนุสรณ์ (เยื้องโรงแรมหรรษาเจบี) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา 90110
โทร 074-230377, 083-193-1117 แฟ๊กซ์ 074-230344
แบบฟอร์มติดต่อเรา