NEWS&UPDATE
Item ต้อนรับหน้าฝน????

Item ต้อนรับหน้าฝน????สำหรับสาวๆผิวแพ้ง่ายที่อยากได้ผิวหน้าฉ่ำแต่ไม่เยิ้มระหว่างวัน⏰

สาวๆ ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายที่ต้องการ ให้เราดูแลเป็นพิเศษ❤ต้องการผิวหน้าที่อิ่มกูอิ่มน้ำหน้าฉ่ำแต่ไม่เยิ้มระหว่างวัน แน่นอนว่าหัวข้อนี้หลายคนคงให้ความสนใจเกือบ 60% ของสาวๆอย่างเรามักมีผิวแพ้ง่ายอ่อนไหวกับมลภาวะในประเทศ

วันนี้หมอขอ Recommend มากๆสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้ง 4 ตัวนี้

1 Cleansing Milky ????Lotion คลีนซิ่งน้ำนม เหมาะกับทุกสภาพผิวมีส่วนผสมของวิตามินอีช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสลดรอยดำ พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว

2. C Plus Serum???? เซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยซ่อมแซมโครงสร้างผิวอย่างลึกล้ำทำให้ผิวเรียบเนียนพร้อมทั้ง ปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอช่วยชะลอริ้วรอย แห่งวัยต่างๆปรับรูขุมขนให้กระชับสร้างผิวใหม่ให้แข็งแรงเรียบเนียนขึ้น

3. Moisturizer???? สูตรลับจากSense Skeyn Clinic เรียกได้ว่า moisturizer ที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้นนุ่มนวล สามารถซึมสู่ผิวได้เร็วไม่เหนอะหนะไม่มีสี ใช้ได้ทุกสภาพผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะหนาวแค่ไหนบอกเธอของเราช่วยคุณได้

4. ครีมกันแดด???? ขาดไม่ได้เลยนะคะสาวๆสำหรับครีมกันแดดไม่ว่าจะดูร้อนหรือฤดูฝนฤดูหนาวครีมกันแดดก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่เราควรใช้ ไม่อย่างนั้นทำสต๊อกไว้ทาครีมกันแดดฝ้ากระจุดด่างดำแม้แต่ริ้วรอยก็จะวิ่งมาหาสาวๆได้นะคะ พี่หมอเตือนแล้วนะ????

เป็นไงกันบ้างคะไปเที่ยวที่จะช่วยให้ผิวหน้าฉ่ำแต่ไม่มันเยิ้มระหว่างวันทุกตัวสามารถใช้ร่วมกันได้และหาซื้อได้ที่คลิก ???????? https://line.me/R/ti/p/%40senseskeynclinic

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

????ติดต่อสอบถาม-จองคิว????

☎️โทร : 083-1931117 สาขาหาดใหญ่ เยื้องโรงแรมหรรษาเจบี

☎️โทร : 085-6710008 สาขาสงขลา ปากซอย 6 วชิรา

????IG : SenseSkeynClinic

???? : มีที่จอดรถ

⏰ : เวลาเปิด 10.00-19.30 ทุกวัน (สาขาสงขลาปิดทุกวันอังคาร)

#SSClinic #เซนส์สกรีนคลินิก #SenseSkeynClinic #SSC #SSCNo1Lifting #SSC_Surgery #หมอเจน #DoctorJenny   #laser #ดูดไขมัน #tattoo#thermage #ยกกระชับ #HIFU #ปรับรูปหน้า #ProYellow #QuadroProYellow #ematrix #etwo #รักษาหลุมสิว #หน้าใส #emax #perlift #matrixIR #aquashape #fiore #vaginalLift #คลินิกหาดใหญ่

Other Product
  • คุณหมอเจนได้รับเชิญเข้าร่วม Work shop ของบริษัท Merz Aesthetic ประเทศไทย
  • ติดตามโปรโมชั่นดีลดี ๆ ในเทศกาลช้อปแหลก Black Friday
  • ????การดูดไขมันหน้า จริงๆแล้ว คือ การดูดไขมันบริเวณกรอบหน้า เช่น การดูดไขมันคอ ดูดไขมันเหนียง ดูดไขมันใต้คาง และดูดไขมันแก้ม เป็นเทคนิคการดูดไขมันหน้าเรียวโดยไม่ต้องตัดกระดูก ซึ่งเทคนิคนี้มีต้นแบบมาจากประเทศเกาหลีใต้นั่นเองค่ะ การดูดไขมันกรอบหน้า เป็นการทำให้ผิวหนังบริเวณคอและเหนียงมีความเนียน กระชับ มองเห็นรูปของคอ กรอบหน้า และ คางได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทำให้ใบหน้าดูเล็กลง เรียวสวยขึ้น และที่สำคัญการดูดไขมันหน้าจะทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงอีกด้วย????
  • ความเปลี่ยนแปลงของร่างกายและสุขภาพภายในและภายนอกรวมถึงจุดซ่อนเร้นอันเนื่องมาจากภาวะวัยหมดประจำเดือนซึ่งเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงของระดับฮอร์โมนก่อให้เกิดอาการต่างๆตามมาเช่นภาวะช่องคลอดแห้งเกิดการระคายเคืองในช่องคลอดหรือเกิดการขยายตัวของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจากการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ - See more at:
  • ประชุมวิชาการเรื่อง Toxin และ Filler อยาก look Natural ต้อง Abo toxin Dysport จากประเทศอังกฤษค่ะ ลิฟหน้าเป๊ะ กรอบหน้าชัด ยืนหนึ่งในเรื่องลิฟหน้า ลิฟกรอบหน้าให้ยก มุมหน้าชัดด้วย Abo Lift จัดได้แล้ววันนี้ที่คลินิกค่า ขอบคุณคุณหมอฟรุ๊ตและบริษัท Galderma ด้วยค่ะ #Abotoxin #Aboisnow #Restylane #Galderma
สาขาสงขลา
ปากซอย 6 วชิรา (ถ.ทะเลหลวง) อ.เมือง จ.สงขลา 90000
โทร 074-327-338, 085-671-0008
สาขาหาดใหญ่
143 ถ.จุติอนุสรณ์ (เยื้องโรงแรมหรรษาเจบี) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา 90110
โทร 074-230377, 083-193-1117 แฟ๊กซ์ 074-230344
แบบฟอร์มติดต่อเรา