BEAUTY BLOG
พาไปทำสวยจัดเต็มแบบ Best Version of Me แบบไม่ศัลย์!

พาไปทำสวยจัดเต็มแบบ Best Version of Me แบบไม่ศัลย์! สวยศาสตร์กลับมาเจอกับทุกคนอีกแล้วว! วันนี้เมลพาไปทำสวยแบบไม่ต้องศัลย์ ไม่ต้องผ่า แต่สวยครบแบบจัดเต็ม หลังทำเสร็จบอกเลยว่าสวยเป๊ะเว่อร์!

28 เม.ย. 2022 · โดย phusuda Ad ·สนับสนุนโดย Sense Skeyn Clinic หาดใหญ่(รายละเอียดเพิ่มเติม) สวัสดีค่าทุกคน~ กลับมาเจอกันอีกครั้งในรายการสวยศาสตร์ เห็นเมลแบบนี้ รู้เลยนะคะว่าต้องพาไปทำสวยกันอย่างแน่นอน ก่อนอื่นขอเม้าธ์กันก่อนค่ะ ช่วงนี้ใครที่ติดตามเทรนด์ความงามอยู่ จะรู้เลยว่าเทรนด์ของสวยในแบบของตัวเองกำลังมาแรงมาก! เราเชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนมีความสวยในแบบของตัวเองอยู่แล้วจริงมั้ยล่ะคะ แน่นอนว่าถึงเราจะสวยอยู่แล้ว แต่เราสามารถสวยขึ้นได้อีกค่ะ วันนี้ Wongnai Beauty ขอพาทุกคนไปทำสวยแบบไม่ต้องศัลย์ งานไม่มี Ref. เพราะสวยจัดเต็มแบบ The Best version of me. จะพาไปทำที่คลินิกไหน และทำสวยอะไรบ้างตามมาดูกันเลยจ้า 

Sense Skeyn Clinic

วันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ที่ Sense Skeyn Clinic แล้วค่ะ ขอบอกข่าวดีสำหรับสาว ๆ ชาวหาดใหญ่ที่อยากทำอัลเทอร่านะคะ ขอบอกว่าไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพฯ แล้วค่ะ เพราะว่าที่นี่เค้าก็มีเครื่องอัลเทอร่าแล้ว อย่างที่บอกค่ะว่าเมลไม่ได้มาคนเดียว ขอพาเพื่อนมาด้วย เพราะว่าเพื่อนเมลทำแล้วสวยเป๊ะมาก มาดูเพื่อนเมลกันดีกว่าว่าเป๊ะขึ้นขนาดไหน 

 

พามาทำสวยกันที่หาดใหญ่

รางวัลยอดฉีด Toxin พรีเมี่ยม ยี่ห้อ Xeomin สัญชาติเยอรมัน สูงสุดในประเทศติด 1 ใน 18 คลินิกที่มียอดฉีดสูงที่สุด ในปี 2021 ตอนนี้เมลก็อยู่กับพิมพ์นะคะ พิมพ์เล่าให้เราฟังว่าเมื่อเดือนที่แล้วได้เข้ามาทำอัลเทอร่าที่  Sense Skeyn Clinic ค่ะ ด้วยความที่เราอายุมากขึ้น ก็เริ่มมีปัญหาใบหน้าที่หย่อนคล้อยตามมา เราเองก็กังวลบริเวณกรอบหน้า พอมาปรึกษาคุณหมอก็แนะนำให้ทำอัลเทอร่า พอทำแล้วผลลัพธ์มันดีมากกก! รู้สึกเลยว่าหน้าเรายกกระชับขึ้นจริงแค่หนึ่งเดือนเท่านั้น ก็รู้สึกว่าหน้าปังมาก! แอบเอารูปมาให้ดูจะเห็นเลยว่าบริเวณกรอบหน้าที่ไม่ได้ทำจะหย่อนคล้อยอย่างเห็นได้ชัด วันนี้ครบหนึ่งเดือนแล้ว เลยแวะมา Follow Up กับคุณหมอ

 

ตอนนี้เราก็อยู่กับคุณหมอแล้วนะคะ พญ. ชนินาถ รัตนมณี แพทย์ผู้บริหาร  Sense Skeyn Clinic คุณหมอเก่งเรื่องการปรับรูปหน้าและวิเคราะห์โครงหน้ามากค่ะ หลังจากประเมินใบหน้าแล้วคุณหมอเล่าให้ฟังว่าก่อนหน้านี้พิมพ์มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัด และมีแก้มที่หย่อนคล้อยลงนิดหน่อยค่ะ แล้วก็หางตาตก คุณหมอก็เลยจัดการยกกระชับกรอบหน้าแล้วยกหางตาให้ดูเฉี่ยวขึ้น เวลาถ่ายรูปก็จะฟีลดาราเลยค่ะ กรอบหน้าชัด ดูยกกระชับขึ้นไปเลย

 

แล้วก็จะมีเติมพวก Toxin ไปอีกนิดหน่อย เก็บพวกริ้วรอยเล็ก ๆ ช่วงหน้าผาก อีกอย่างคือน้องพิมพ์มีปัญหาช่วงกระดูกใต้ตาทรุด คุณหมอเลยแก้ปัญหาด้วยการใช้สารเติมเต็มเติมบริเวณหน้าแก้ม ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูยกกระชับ กรอบหน้าชัดขึ้น ผ่านมาหนึ่งเดือนก็จะได้หน้าสวยยกกระชับประมาณนี้ค่ะ แต่ถ้าครบ 3 เดือนหน้าสวยจึ้งกว่านี้แน่นอนค่ะ ขอบอกเลยว่ามาทำสวยที่  Sense Skeyn Clinic ที่เดียวจบค่ะ สวยได้แบบไม่ต้องศัลย์

ล่าสุดคุณหมอได้รับรางวัลจากทาง MERZ เป็นรางวัลปี 2021 มาด้วยค่ะ เป็นรางวัลยอดฉีด Toxin พรีเมี่ยม ยี่ห้อ Xeomin สัญชาติเยอรมัน สูงสุดในประเทศติด 1 ใน 18 คลินิกที่มียอดฉีดสูงที่สุด ในปี 2021 และสูงสุดอันดับ 1 ในภาคใต้ ในส่วนของ Single Clinic โดย Merz Aesthetics Thailand ผู้นำเข้าโบท็อกซ์ แบรนด์ยุโรปหนึ่งเดียว ในประเทศไทย การันตีว่าทำหน้าที่นี่ปังแน่นอน

 

ความรู้สึกหลังทำ หลังทำมาแล้ว 1 เดือน รู้สึกได้เลยค่ะว่าหน้ายกกระชับขึ้น ก่อนหน้านี้เวลาเรายิ้มจะรู้สึกว่าหน้าป้านออกไป ก็เลยรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจค่ะ พอทำแล้วเราก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้น คนก็ทักเยอะด้วยว่าหน้าดูเป๊ะขึ้น สวยขึ้น ตอนนี้หันหน้าถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสวยศาสตร์ วันนี้เราพาทุกคนมาทำสวยไกลถึงหาดใหญ่เลยค่ะ แต่บอกเลยว่าคุ้มมาก! เพราะมาที่ Sense Skeyn Clinic ที่เดียว สามารถทำสวยได้ครบ เรียกได้ว่าสาวใต้สาวหาดใหญ่ ไม่ต้องไปไกลถึงกรุงเทพฯ สำหรับใครที่สนใจ อยากปรึกษาคุณหมอ หรือนัดคิว สามารถแอดไลน์ FB :  Sense Skeyn Clinic และ IG :  Sense Skeyn Clinic เข้ามาได้เลยค่ะ รับรองว่าสวยเป๊ะแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ 

Facebook : https://www.facebook.com/Senseskeynclinic/  Website :  https://www.senseskeynclinic.com/  แผนที่

การติดต่อ

Sense Skeyn Clinicหาดใหญ่ Phone number : 074 230 377 Website : http://www.senseskinclinic.com/ Facebook : https://www.facebook.com/Senseskeynclinic ริมคลองสามชัย แยก K&K ทางไปรร.หรรษาเจบี,หาดใหญ่ ประเภทดูแลหน้า,เมโสแฟต  อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/beauty-services/sense-skeyn-clinic?ref=ct

Other 
Beauty Blog
สาขาสงขลา
ปากซอย 6 วชิรา (ถ.ทะเลหลวง) อ.เมือง จ.สงขลา 90000
โทร 074-327-338, 085-671-0008
สาขาหาดใหญ่
143 ถ.จุติอนุสรณ์ (เยื้องโรงแรมหรรษาเจบี) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา 90110
โทร 074-230377, 083-193-1117 แฟ๊กซ์ 074-230344
แบบฟอร์มติดต่อเรา