BEAUTY BLOG
Ulthera ยืนหนึ่งเรื่องยกกระชับ - ยกกระชับแบบไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม

เทคนิคใหม่ล่าสุด SEE-PLAN-TREAT ออกแบบการรักษาเฉพาะบุคคล

     พริวิเลจคลินิกเป็นคลินิกแรกๆ ที่ได้นำเทคนิคการรักษาแบบใหม่ล่าสุด SEE – PLAN – TREAT (SPT) เข้ามาใช้ดูแลคนไข้ทุกเคสในการทำ Ulthera จุดเด่นของเทคนิคนี้ คือ การออกแบบการรักษาให้เฉพาะเจาะจงกับบุคคลนั้นๆ โดยจะมีการScan ทั่วใบหน้า จากนั้นจะทำ Mapping ใบหน้าโดยละเอียด เพื่อให้สามารถเลือกใช้หัว Transducer ให้ตรงกับความลึกที่ต้องการในตำแหน่งต่างๆบนใบหน้าซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล เปรียบเสมือนการตัดเสื้อให้พอดีตัว จึงทำให้ผลการรักษาแม่นยำมากยิ่งขึ้น และ คนไข้ก็จะรู้สึกเจ็บน้อยลง

สวยด้วยเสียง ยกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องใช้เข็ม

     เป็นเทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ในการยกกระชับเพื่อช่วยคืนคอลลาเจน ให้ผิวหน้า คิ้ว คาง ลำคอ และเนินอก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของคุณได้ เครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์โดยเน้นไปที่ชั้นผิวหนังเช่นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่งแต่ไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช่เข็มหรือทำลายชั้นผิวหนังแต่อย่างใดพลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรงมีชีวิตชีวาขึ้น ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพทธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทำ แต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือนเนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจากค่อยๆ ยกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น

 

Ulthera ทำงานอย่างไร ?

     เครื่องจะส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์โดยเน้นไปที่ชั้นผิวหนังเช่นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดแก้ไขในการทำศัลยกรรมตกแต่งแต่ไม่ต้องผ่าตัดไม่ใช่เข็มหรือทำลายชั้นผิวหนังแต่อย่างใด

    พลังงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติเพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรงมีชีวิตชีวาขึ้น

    ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพทธ์เบื้องต้นได้ในทันทีหลังจากได้รับการทำแต่ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือนเนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดขึ้นจากค่อยๆ ยกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น

 

Ulthera เหมาะกับใคร ?

Ulthera เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับกรอบหน้าให้มีความเรียวและชัดเจน ผู้ที่มีผิวหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้ดูมีความอ่อนเยาว์

 

New Ulthera SPT : ยกกระชับผิวหน้า เห็นผล ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น

 

 
 
Ulthera อัลเทอร่า ยกกระชับหน้า

 

New Ulthera SPT ยกกระชับผิวหน้า เห็นผล ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟื้น

         มลภาวะ และสภาพแวดล้อมในปัจจุบันมักจะทำให้ผิวแก่กว่าวัยไปมากถ้าไม่ดูแลตัวเองให้ดี ยิ่งอายุมากขึ้นคอลลาเจนใต้ผิวมีปริมาณน้อยลงทำให้ผิวไม่เต่งตึงเหมือนเดิม ปัญหาเกิดจากผิวชั้นลึกสุดหรือชั้น (SMAS) ที่เปรียบเสมือนตาข่าย เมื่อเวลาผ่านไปตาข่ายก็เริ่มเสื่อม และไม่ประสานกันดีเหมือนเดิม จึงทำให้ผิวที่เคยตึง เริ่มหย่อนคล้อย Inz Clinic ขอแนะนำนวัตกรรม Ulthera (อัลเทอร่า) เทคนิคอัพหน้าให้เป๊ะ แบบไม่ต้องง้อมีดหมอเลยค่ะ

Other 
Beauty Blog
สาขาสงขลา
ปากซอย 6 วชิรา (ถ.ทะเลหลวง) อ.เมือง จ.สงขลา 90000
โทร 074-327-338, 085-671-0008
สาขาหาดใหญ่
143 ถ.จุติอนุสรณ์ (เยื้องโรงแรมหรรษาเจบี) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา 90110
โทร 074-230377, 083-193-1117 แฟ๊กซ์ 074-230344
แบบฟอร์มติดต่อเรา